Cờ tướng game vờ rất thú vị tải ngay đi nào

Game  co tuong rất thú vị cho các bạn thích đánh cờ đây nó rất nhiều mức chơi và nó được thiết lập rất giống cờ ở ngoài tải ngay các bạn nhé

Hắn nhắc lại cuộc khám xét sáng nay co tuong trưốc bót địa phương quân: “Người nông dân chở bánh mì ra vùng Việt Cộng đó, và người tư chức đi thăm co tuong em từ vùng Việt Cộng vào, ai là Việt Cộng, ai không Việt Cộng?…”Mêrimơn băn khoăn nhiều điều, hỏi Nhã với vẻ đầy lo âu về cách Mỹ tiến hành cuộc chiến tranh nầy. Nhưng riêng đối với cuộc hành quân ngày mai thì hắn rất hào hứng. Hắn hỏi Nhã về vùng Bến Súc.

co tuong

Anh chưa trả lòi, hắn đã kể ai la trieu phu – chắc là theo những điều đã hỏi được bọn sĩ quan và phóng viên khác – rằng đó là một vùng trù phú ở ven rừng nầy ai la trieu phu , một “ổ Việt Cộng”! Cuộc hành quân bắt đầu từ ngày mai là trên khắp tam giác sắt, bao gồm các vùng củ Chi bên kia sông Sài Gòn, và Bến Súc thuộc tỉnh Bình Dương bên này sông.

co tuong

Hai năm qua Mỹ đổ quân vào Việt tu dien anh viet Nam, ngoài các cuộc nhỏ, đã mở hai cuộc hành quân lớn vào Tam giác sắt, trút xuống bao nhiêu bom tu dien anh viet đạn, vẫn không tìm thấy và tiêu diệt được Việt Cộng. Ngày mai ỏ Củ Chi bên kia sông Sài Gòn, sẽ bắt đầu một cuộc hành quân lốn nhất từ trước đến nay ở vùng nầy, vối ba chục ngàn quân của sư đoàn I bộ binh Mỹ và lữ đoàn 196 khinh binh, lữ đoàn 173 không vận. ở Bến Súc bên nầy sông – Bến Súc mà trưốc nay quân đội Mỹ và Việt Nam cộng hoà cũng đã nhiều lần đổ xuống, bị thiệt hại hoặc không gặp một bóng Việt Cộng nào, nhưng vừa rút đi thì Việt Cộng lại xuất hiện! ổ Bến Súc, ngày mai sáu chục trực thăng – số trực thăng chưa từng thấy trong một cuộc hành quân thê nầy – sẽ bất thần đổ năm trăm quân lữ đoàn II bộ binh của Grinxli xuống ngay giữa làng. Mêrimơn và Nhã sẽ theo cuộc hành quân tại Bến Súc!

Lúc chiều trong cuộc họp báo Grinxli trình bày kê hoạch hành quân kể trên rất hào hứng, vì quy mô

Nguồn: http://giasonnhatrongoi.com/

You might also like

Leave a Reply