Sách Facebook Marketing từ A đến Z, sách dành cho dân Marketing

Sách Facebook Marketing từ A đến Z là một cuốn sách phù hợp với những ai đang có ý định dấn thân vào nghề Marketing Online bởi nếu bạn là một Marketer, chắc chắn, bạn sẽ phải nằm lòng những nội dung mà cuốn sách viết tới. Thực tế, cuốn sách Facebook Marketing này sẽ đi sâu vào việc giải thích một số khái niệm, hướng dẫn tỉ mỉ các thao tác, một số mẹo vặt, xu hướng,… để người đọc có thể tính toán làm chủ các chiến dịch Marketing trên Facebook.

  1. Facebook Marketing từ A đến Z – Cuốn sách có gì mới?

Thực tế, nhiều Marketer khi cầm lên cuốn sách và lướt vài trang đã cảm thấy có chút nhàm chán, bởi trong đó toàn hình ảnh chi tiết đến mức “biết hết”. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ hơn, chúng ta sẽ thấy được nội dung đã update những xu thế mới nhất trên Facebook hiện nay.

Marketing Facebook từ A đến Z

Cuốn sách gồm các nội dung chính: Trình bày về cách thức tối ưu quảng cáo, hướng dẫn đọc báo cáo trên Facebook để đánh giá hiệu quả chiến dịch, một số ý tưởng ban đầu, kinh nghiệm Facebook Marketing,…

  1. Học Marketing từ A đến Z bằng sách, tại sao không?

Là cuốn sách đạo tạo Facebook Marketing từ A -> Z, nghĩa là bạn có thể học từ A, từ việc sử dụng những công cụ đơn giản nhất trên Facebook bởi toàn bộ các nội dung được sắp xếp theo thứ tự logic từ dễ đến khó, mạch lạc, giúp bạn đi từ tổng quan đến chi tiết các hoạt động Marketing trên mạng xã hội Facebook.

Cho biết Facebook đang là một công cụ tìm kiếm khổng lồ

Bạn sẽ không nghĩ đến việc Facebook đã cung cấp một công cụ tìm kiếm khổng lồ, có thể tìm được mọi thứ, trong khi đó, đa số người dùng Facebook hiện nay chỉ sử dụng chúng để tìm kiếm bạn bè, một fanpage thời trang hay nhân vật nào đó của công chúng.

Facebook đơn giản cho đến chuyên sâu

Cuốn sách Facebook Marketing từ A đến Z đã chứng minh Facebook cũng giống như một xã hội, chúng đầy màu sắc và có thể khám phá mỗi ngày. Thậm chí, những Facebook Marketing đã có kinh nghiệm làm việc trên Facebook lâu năm cũng chẳng thể nào đào được sâu đến vậy. Chúng đầy đủ và phù hợp với những người mới bắt đầu, nhưng cũng bồi đắp thêm kỹ năng cho người làm lâu năm và có hẳn phần riêng dành cho các CEO.

Sách bán hàng trên Facebook hiệu quả

Facebook Marketing từ A đến Z cung cấp tất tần tật những gì liên quan đến mạng xã hội được đông đảo người dùng sử dụng nhất hiện nay, qua đó, các Marketer có thể tiến hành phân tích tư duy và hành vi người dùng, mang đến những thông tin hữu ích để đánh trúng được khách hàng mục tiêu,…

Với tỷ người dùng Facebook mỗi ngày, có thể mạng xã hội này đã thật sự thay đổi con người, đó cũng chính là mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp có thể phát triển quảng cáo. Sách Facebook Marketing từ A đến Z sẽ là một tài liệu giúp hệ thống, chắt lọc được tinh túy, bổ ích nhất của Facebook, hỗ trợ mọi đặc thù kinh doanh hiện nay.

>>> Xem thêm: ứng dụng quản lý bán hàng – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: lap web ban hang – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

You might also like

Leave a Reply