Opera mini một người bán quần áo với công ty Hoàng Giang

Nếu các bạn muốn mua mẫu quần áo đẹp nhất thời trang nhất hãy đến với opera mini chúng tôi có rất nhiều laoij quần áo thời trang cho các bạn

>> Với nhiều năm kinh nghiệm công ty Hoàng Giang sẽ tư vấn cho các bạn để các bạn có ngôi nhà như ý

Hoặc điều hai: “Hãy hoà mình vào dân opera mini chúng tìm hiểu đời sống của họ, hiểu ngôn ngữ và tôn trọng luật pháp và tập tục của họ” – thì chúng sông opera mini như trong những cô đảo với máy lạnh và các thứ tiện ĩighi xa lạ với ngưòi Việt Nam; coi Việt Nam như cái vườn hoang, muốn dẫm đạp lên thê nào cũng được!

opera mini

 

 

 

Hay nữa điều ba: “Hãy lễ phép và kính pikachu trọng phụ nữ” I thì đối với chúng tất cả phụ nữ Việt Nam đều là những con đĩ, chúng mặc sức trêu ghẹo, phá pikachu phách!…Vân vân và vân vân…Vì vậy Sài Gòn cũng ồn ào những vụ đập lộn vối Mỹ, những cuộc hội thảo, xuống đường chông Mỹ, bom mìn nổ ngay vào sứ quán Mỹ, đánh sập những nhà hàng, cao ốc chứa sĩ quan và lính Mỹ. Sài Gòn vối đạn pháo nã vào lễ “Quốc khánh” trên đường Thống Nhứt, diễn ra các cảnh khiếp hãi, bò lê bò càng của Tổng thống, Thủ tưống, các quan khách, tưống tá!

opera mini

Sài Gòn mà các báo Âu Mỹ hoa qua noi gian in ảnh những hầm tránh máy bay Mỹ trên đường phố Hà Nội, được giành giật mua trong giây lát. Sài Gòn của hoa qua noi gian “sò nách, ba”, của những cô gái choai choai cho là áo dài hở cổ kiểu Lệ Xuân đã cổ hủ, các cô đua nhau mặc quần áo thun đủ các màu, bó sát ngưòi, đến có tò báo mỉa mai kêu gọi Hội bảo vệ nhân phẩm phụ nữ nên mua rất nhiều gáo dừa để “úp lên’ •

Sài Gòn của ti-vi, hon đa\ con trai con gái tự tử vì cha mẹ không cho tiền mua hon đa. Xe hãng Suzuki nhập vào sau ra rả quảng cáo ngày đêm: “An toàn trên xa lộ, thanh lịch trên đưòng phô, tiện lợi trong ngõ hẻm. Suzuki! Suzuki! Suzuki\”

You might also like

Leave a Reply