Sau khi rời khỏi Bryan Ferry cho Mick Jagger trong cuối thập niên 70 nokia 8800 cacbon

, các mô hình 6-foot trở thành một vật cố định tại nokia 8800 cacbon   Studio 54 và 21 Câu lạc bộ, do đó rất nhiều tình bạn của cô với lớp nokia 8800 cacbon   ưu tú của Hollywood.

Hội trường biểu diễn trong một sự hiểu biết sơ bộ phim và chương trình truyền hình, thường chơi một mình. Cô đóng vai Alicia Hunt năm 1989 của “Batman”. Mở rộng ảnh hưởng sáng tạo của mình, chị còn viết một cuốn sách trong năm 2010, Jerry Hall: My Life in Gần đây hơn, vào năm 2014, Hall đã tham gia vào British Airways ‘mắt các chuyến bay trực tiếp từ London tới Texas quê hương cô. Những mẩu quảng cáo vô lể bao gồm bức ảnh như thế này:Trong số những theo đuổi từ thiện Hall, cô đóng vai trò là một người ủng hộ cho Vivienne Westwood của Cách mạng khí hậu  giúp để

nokia 8800

tiếp tục cống hiến các tổ chức để tạo ra “kiến nghị, hành động và các cuộc biểu tình để cứu tương lai của chúng tôi.” Vẻ đẹp tóc vàng đã được gắn với nhiều người đàn ông trong cuộc đời của mình, bao gồm Andy Warhol, những người gọi đến Hall là một trong nhiều nàng thơ củamình. Sau khi cô chia tay với Jagger, Hall có xu hướng nghiêng về những người đàn ông trẻ hơn, bao gồm cả ngân hàng London Tim Attias và nhà khoa học / tác giả  Armand Leroi. Mối quan hệ cuối cùng của mình trước khi tham gia hiện tại của cô là với ông trùm bất động sản Warwick Hemsley.Pictures.

You might also like

Leave a Reply