Bật mí mẹo trị hôi chân bằng phèn chua dễ dàng thực hiên

Cách sử dụng phèn chua trị hôi chân hiệu quả

Hãy nghiền nhỏ phèn chua thành bột để đạt hiệu quả cao nhất

Chữa mùi mồ hôi cơ thể bằng phèn chua từ lâu đã là bí quyết được các bà nội trợ mách nhau. Đây là phương pháp vừa đơn giản lại tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.

Công dụng trị hôi của phèn chua xuất phát tù khả năng diệt khuẩn, hút ẩm và khử mùi siêu tốt của loại nguyên liệu này. Để thực hiện công thức, bạn chỉ cần 1 nắm nhỏ phèn chua, sau đó đem chưng cất cho tới khi nào phèn chua trở nên tơi xốp thì đem nghiền mịn thành bột cất vào lọ giữ cẩn thận. Sau khi có “thần dược” trị hôi chân, bạn chỉ cần bôi chân cho chồng mỗi ngày 2 lần. Sau đó, thực hiện đều mỗi ngày cho đến khi mùi mồ hôi chân hết hẳn.

Bật mí mẹo trị hôi chân bằng phèn chua dễ dàng thực hiên
Bật mí mẹo trị hôi chân bằng phèn chua dễ dàng thực hiên

>>Xem thêm khử mùi hôi giày bằng phèn chua

Những lưu ý khi trị hôi chân bằng phèn chua

Khi thực hiện giải pháp trị mùi hôi cơ thể bằng phèn chua, bạn cần xác định:

-Kiên trì áp dụng đều đặn trong thời gian dài để tình trạng vấn đề được cải thiện triệt để.

-Sau 1 tháng sử dụng, khi đã thấy công hiệu mà phương pháp này mang lại, bạn cũng có thể cách 2-3 ngày áp dụng mọt lần để duy trì kết quả.

Điều trị hôi chân giúp bạn tự tin sải bước

-Đối với trường hợp hôi chân do viêm nhiễm, trị hôi chân bằng phèn chua chỉ có thể át đi mùi mà thôi. Việc cần thiết để chấm dứt tình trạng này là hãy chữa dứt điểm vấn đề viêm nhiễm, nấm chân. Vấn đề này, bạn nên đến bác sĩ để được thăm khám và điều trị tận gốc.

-Ngoài ra, với các trường hợp hôi chân quá nặng, kéo dài một lời khuyên dành cho bạn là hãy đến Thu Cúc thăm khám và lắng nghe giải pháp điều trị phù hợp bởi đội ngũ các chuyên gia đầu ngành. Tại Thu Cúc bạn sẽ được tiến hành điều trị hôi chân bằng các biện pháp công nghệ cao, đảm bảo an toàn mà vẫn giữ kết quả điều trị nhanh chóng.

Hi vọng rằng, với phương pháp trị hôi chân từ phèn chua thì vấn đề mùi mồ hôi cơ thể đã không còn là quá rắc rối với bạn. Chắc chắn, với những nỗ lực và sự kiên trì, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại sự thoải mái và tự tin cho mình.

You might also like

Leave a Reply